สมุนไพรจากศูนย์เลิกเหล้าเลิกบุหรี่ยาเสพติดวัดหนองสะแกกวน ที่จะให้ดีต้องไปที่วัดจ้า ทางวัดเป็นศูนย์เลิกเหล้าเลิกบุหรี่แบบบูรณาการหากจะไปชมเวบ คลิกที่นี่ แต่หากไปไม่ได้หรือไม่ยากไปก็เลือกการเลิกจากสมุนไพรด้านล่างซึ่งทางวัดใช้เป็นตัวเลือกให้ผู้มาเลิกเหล้าได้ผลดียิ่ง ทางวัดเราการันตีรับประกันว่าเห็นผลจริงจากผู้ที่นำไปใช้และซื้อจากวัดโดยตรง...

สมุนไพรที่ศูนย์นำมาจำหน่ายแล้วได้ผลดี หลายคนเลิกได้จริงๆ ทางศูนย์เลิกหล้าเลิกบุหรี่วัดหนองสะแกกวนเราจึงการันตี อยากให้คนไทยทุกคน หยุดดื่ม หยุดสูบ เพื่อสุขภาพที่ดีและรวยวันรวยคืน เงินที่ได้มา จะได้นำมาใช้อย่างคุ้มค่า "เลิกเหล้า เลิกบุหรี่ เสียแต่วันนี้ ก่อนที่จะไม่มีชีวิตให้ได้เลิก"


1.สมุนไพรเลิกบุหรี่ชนิดอมที่แรงกว่าลูกอมเลิกบุหรี่ทั่วๆไปถึง 2 เท่า มีความตั้งใจว่า เราต้องทำได้ เพียงอมหรือเคี้ยว ให้หมด ก่อนสูบบุหรี่ ราคา 350 บาท ค่าส่ง 50 บาท/ครั้ง รวม 400 บาท (เงินทุกบาทบำรุงวัดได้บุญจ้า)


2.สมุนไพรเลิกบุหรี่ชนิดสเปรย์ที่แรงกว่าลูกอมเลิกบุหรี่ทั่วไปถึง 4 เท่า ชนิดนี้สำหรับคนเป็นเบาหวาน พ่นเข้าปากก่อนแล้วค่อยสูบบุหรี่ พยายามใช้บ่อยๆยิ่งดียอมรับว่าแบบสเปรย์หน่ะดีจริงๆ ราคา 700 บาท ค่าส่ง 50 บาท/ครั้ง รวม 750 บาท (เงินทุกบาทบำรุงวัดได้บุญเหมือนกันจ้า)


3.สมุนไพรเลิกเหล้าชนิดแคปซูล ทางวัดเรียกว่า ยาตัดเหล้า ค่อยๆไล่เหล้าออกจากร่างกายทีละนิด ร่างกายจะเริ่มดีขึ้น และดีขึ้น ค่อยๆเหม็นเบื่อเหล้าไปเรื่อย จนต้องหยุดดื่มเหล้าไปในที่สุด ไม่ต้องหักดิบ ไม่ทรมาน ค่อยเป็นค่อยไป ทำไงได้ติดแล้วนี่ เลิกยากหน่อย แต่ใครเล่าจะสู้ใจของเราเอง ตั้งมั่นใจว่าเราทำได้ และเราต้องเลิกเหล้าให้ได้ เพื่อคนที่เรารัก เพื่อสุขภาพและเงินเหลือใช้เหลือเก็บไม่ต้องรอซื้อหวยแล้วรวย แต่เลิกเหล้าแล้วรวยต่างหาก ราคาแคปซูลละ 25 บาท ต้องทานวันละ 3 แคปซูล (แพงหน่อยแต่คุ้มกับชีวิตที่ซื้อด้วยเงินไม่ได้) และทานต่อเนื่องกัน 2 สัปดาห์ ค่าส่ง 50 บาท/ครั้ง (เงินทุกบาทเข้าวัดบำรุงวัดจ้าได้บุญ)


สนใจอยากซื้อและได้ร่วมทำบุญกับศูนย์เลิกเหล้า เลิกบุหรี่วัดหนองสะแกกวนเรา ติดต่อที่เบอร์โทร 085-3058110 หรือ 044-606593
ที่อยู่วัดศูนย์เลิกเหล้า วัดหนองสะแกกวน 93 หมู่ 6 ตำบลส้มป่อย อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ 31260 วัดอยู่ติดถนนหลวงหมายเลข 348 เส้นโนนดินแดง-ปะคำ หากไปถามหาให้บอกว่า "วัดมหาน้อย" หรือ "วัดเลิกเหล้า" ที่มีสถานีวิทยุ หากเข้าเขตนางรอง ปะคำ ละหานทราย โนนดินแดง สามารถฟังคลื่นวิทยุพระพุทธศาสนาของเราได้ที่คลื่น fm 95.25 mhz


หมายเลขบัญชีธนาคารที่จะต้องโอนเงินสั่งซื้อ: 3842262606 ธนาคารกสิกรไทย สาขาย่อยโนนดินแดง ชื่อบัญชี: พระมหานรินทร์เทพ นรินฺโท